Giới Thiệu Về Dược Phẩm PQA

Công ty cổ phần dược phẩm PQA được thành lập vào năm 2011 dưới sự sáng lập và lãnh đạo của dược sĩ Vũ Thị Phương. PQA ra đời với tư cách một doanh nghiệp đầy khát vọng cống hiến cho nền y học dân tộc nước nhà.

Chúng tôi tập trung vào việc nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm được triết suất từ thảo dược thiên nhiên với mục tiêu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp một cách toàn an toàn và hiệu quả.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi: Dược phẩm xanh
Mục tiêu đặt ra: Phát triển bền vững
Tầm nhìn của chúng tôi: thuốc nam chữa bệnh trọng
Sứ mệnh đặt ra: chữa bệnh, chữa từ gốc
Giá trị cốt lõi: thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền
Công nghệ: kết hợp giữa công thức bí truyền và công nghệ hiện đại
Trí tuệ: kế thừa và sáng tạo
Dược phẩm PQA đã dành nhiều công sức vào việc nghiên cứu, sáng tạo và phát triển các dòng sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, với các công thức độc đáo và được bảo vệ bằng quyền sở hữu trí tuệ. Chúng tôi cam kết không chỉ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho mọi gia đình mà còn cống hiến cho sức khỏe cộng đồng và phát triển bền vững.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty PQA đã xây dựng một nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt chuẩn GMP-WHO. Nhà máy được được chứng nhận đạt chuẩn “thực hành tốt sản xuất thuốc” bởi cục quản lý dược phẩm.

Nhà máy sản xuất thuốc đông dược đã chính thức đi vào hoạt động sau lễ khánh thành vào ngày 11/7/2018. Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy trình kiểm tra, kiểm soát và kiểm nghiệm chặt chẽ theo tiêu chuẩn GMP-WHO. PQA rất tự hào và luôn luôn mang trong mình một trách nhiệm cao cả phát huy những giá trị tốt đẹp – thiêng liêng của y học cổ truyền, với khát vọng cống hiến và mang lại hạnh phúc niềm vui cho mọi gia đình.